Sun09242017

LAST_UPDATE07:04:11 AM

Ra vào cơ quan

 


NỘI QUY RA VÀO CƠ QUAN

 

I. QUY ĐỊNH CHUNG:
  1. Thời gian làm việc tại trường:
    - Buổi sáng: Từ 07H30 đến 11h30.
    - Buổi chiều: Từ 13h00 đến 17h00.
    - Buổi tối: Từ 18h00 đến 21h00.
    - Cán bộ, nhân viên làm việc ngày Chủ nhật thì sắp xếp nghỉ bù vào một ngày trong tuần tiếp theo.
  2. Khách đến liên hệ làm việc ăn mặc nghiêm chỉnh; Cán bộ, giáo viên, nhân viên và HSSV phải mang thẻ tùy theo nhiệm vụ được giao ăn mặc theo quy định; Giáo viên mặc trang phục lịch sự; GV nam mang cavat.
  3. Nghiêm cấm tất cả mọi người không tự ý mang văn hóa phẩm đã bị cấm lưu hành, vũ khí, đạn dược, chất cháy nổ, chất độc hại vào cơ quan mà không phục vụ cho chuyên môn, giám định, nghiên cứu khoa học.
  4. Nghiêm cấm đánh bạc dưới bất cứ hình thức nào, không uống rượu bia trong giờ làm việc, không hút thuống trong cơ quan khi làm việc.
  5. Tất cả mọi người mang tài sản ra – vào cơ quan phải có sự đồng ý của Lãnh đạo, xuất trình giấy tờ cho phép cho Lãnh đạo với bảo vệ trước khi tài sản được mang ra hoặc mang vào.
  6. Tất cả mọi người khi đến liên hệ công tác, làm việc tại cơ quan phải để xe ô tô, xe máy, xe đạp đúng nơi quy định và theo sự hướng dẫn của bảo vệ cơ quan.


II. ĐỐI VỚI KHÁCH ĐẾN LIÊN HỆ LÀM VIỆC TẠI CƠ QUAN:
    1. Khi vào cơ quan liên hệ làm việc phải xuống xe xuất trình giấy tờ tuỳ thân hoặc giấy giới thiệu đến làm việc và theo sự hướng dẫn của bảo vệ nhà trường.
    2. Khi vào làm việc, khách phải chấp hành đúng Nội quy cơ quan; Tuân thủ về trật tự và vệ sinh cơ quan; Không tự tiện đi lại những nơi không liên quan đến nhiệm vụ của mình.
    3. Những người không có phận sự liên quan đến nhà trường, không được tự tiện ra vào cơ quan khi chưa có sự đồng ý của bảo vệ cơ quan.
    4. Khách là trẻ vị thành niên phải có người giám hộ đi kèm.
    5. Không tiếp khách là những người đã uống rượu bia có biểu hiện say.
    6. Không tiếp những người không theo nội quy của quy định này.


III. ĐỐI VỚI CÁN BỘ, NHÂN VIÊN:
    1. Khi được bảo vệ báo có khách đến liên hệ công tác phải xuống dẫn khách đến nơi tiếp khách tránh tình trạng khách lạ đến cơ quan không đến đúng nơi cần liên hệ; Khi khách ra về phải tiễn khách ra khỏi cơ quan.
    2. Có thái độ ứng xử với khách, với đồng nghiệp theo quy chế văn hóa công sở.
    3. Trước khi ra về phải tắt tất cả hệ thống điện, máy quạt đề phòng cháy nổ và khóa cửa phòng.
    4. Nếu nhân viên có nhu cầu làm thêm giờ hoặc vào các ngày nghỉ phải được lãnh đạo phòng/ khoa/ khối đề nghị và được Lãnh đạo trường đồng ý.

IV. ĐỐI VỚI NHÂN VIÊN BẢO VỆ CƠ QUAN:
    1. Nhân viên bảo vệ cơ quan phải trực 24/24 giờ hàng ngày, không được nhờ người ngoài trực thay. Trường hợp đặc biệt cần người thay phải báo cáo cho người trực tiếp quản lý biết.
    2. Nhân viên bảo vệ cơ quan có nhiệm vụ đóng, mở cửa, kiểm soát giấy tờ, hàng hóa, tài sản ra vào cơ quan nếu có vấn đề vi phạm, bảo vệ có quyền tạm giữ và báo cáo với thủ trưởng trực tiếp xin ý kiến giải quyết và hướng dẫn khách, nhắc nhở mọi người thực hiện đúng Nội quy cơ quan đã đề ra. Ngăn chặn những người không có phận sự vào cơ quan.
    3. Nhân viên bảo vệ phải thường xuyên tuần tra, canh gác để phát hiện kịp thời những hành động xâm phạm đến tài sản cơ quan. Khi có hiện tượng bất thường, mất an toàn xảy ra phải bảo vệ hiện trường, báo cáo kịp thời cho cấp trên và công an địa phương giải quyết.
    4. Hướng dẫn, sắp xếp các phương tiện vào trường đúng nơi quy định.
    5. Phải thực hiện nghiêm túc chế độ nhận và bàn giao ca đúng quy định.

V. ĐỐI VỚI HỌC SINH, SINH VIÊN:
    - Chỉ được phép vào trường khi có lịch học hoặc các phong trào, hoạt động do nhà trường tổ chức.
    - Ra khỏi trường khi hết thời gian học tại trường.


VI. THỜI HIỆU BAN HÀNH:
    - Nội quy có hiệu lực kể từ ngày ký ban hành.
    - Trong quá trình thực hiện, nếu có vấn đề gì chưa phù hợp cần sửa chữa bổ sung báo cáo về phòng Tổ chức-Hành chính-Quản trị tổng hợp trình Hiệu trưởng để chỉnh sửa.

TRƯỜNG TRUNG CẤP BÁCH KHOA SÀI GÒN
Trụ sở chính: 83A Bùi Thị He, Khu phố 1, Thị trấn Củ Chi, TP.HCM  
Cơ sở 2: Số 1A Nguyễn Văn Lượng, Phường 06, Quận Gò Vấp, TP.HCM
dich vu thiet ke website

Truong trung captruong trung cap duoc tphcm  Hoc duoc si o dau, tuyen sinh lien thong cao dangnganh duoc si trung cap, tuyen sinh trung cap duoc tphcmtuyen sinh, trung cap duocbach khoa sai gon, y si da khoa, điều dưỡng đa khoa, duoc si, y sidieu duong, trung cap y, ke toan doanh nghiep, tuyen sinh trung cap duocquan tri mang may tinh, su pham mam non, vach ngan ve sinhtuyen sinh lien thong dai hocnganh xay dung dan dung va cong nghiep, trung cap su pham mam nonquan tri mang, trung cap yo dau,  phieu xet tuyen trung captuyen sinh trung cap y tphcm, vach ngan van phong, vai thuntrung cap mam non, tuyen sinh trung cap mam non, dieu duong, tuyen sinh trung cap ke toantuyen sinh lien thong dai hoc dieu duong, tuyen sinh lien thong cao dang duoc, tuyen sinh lien thong dai hoc y te cong cong, tuyen sinh lien thong dai hoc su pham mam non, nganh dieu duong da khoa, nganh y si da khoatrung cap bach khoa tphcm